Сһᴜ̉ ᴛɪ̣ᴄһ FРТ тᴀ̣ɪ ʜᴀ̀ ɴᴏ̣̂ɪ ᴆᴀ́ɴʜ ɡɪᴀ́ ᴄᴏ̂ ɡɪᴀ́ᴏ ᴍɪпһ Тһᴜ “ᴄᴜ̛̣ᴄ ɡᴀ̆́ᴛ”: “Kɪᴇ̂́ɴ ᴛһᴜ̛́ᴄ ᴄʜưɑ ᴜʏᴇ̂ɴ ᴛʜᴀ̂ᴍ, ɡɪᴏ̣ɴɡ ᴋһᴏ̂ɴɡ զᴜᴀ́ ᴄᴜᴏ̂́ɴ ʜᴜ́ᴛ”

Cộng Đồng Mạng

Những ngày qua, “cô giáo Minh Thu” là cái tên đang rất được cộng đồng mạng quan tâm. Fanpage của cô nàng hiện đã chạm tới con số hơn 540.000 lượt theo dõi, mỗi bài đăng của cô đều nhận được hàng trăm ngàn lượt tương tác. Những buổi livestream của Minh Thu cũng thu hút tới hàng chục ngàn lượt xem. Đây là một con số đặc biệt ấn tượng, nhất là với một người truyền đạt kiến thức.

Mới đây, không chỉ những bạn trẻ mà ngay cả Chủ tịch FPT Telecom – Ông Hoàng Nam Tiến cũng dành thời gian vào xem livestream của cô giáo hot girl. Ngay dưới phần bình luận, Chủ tịch FPT Telecom cho hay: “Đọc lại dao động điều hoà thì không hiểu sao ngày xưa thi Đại học được 9 điểm”.

Nguyên văn những chia sẻ của ông Hoàng Nam Tiến trên trang cá nhân như sau: “Học từ người giỏi nhất? Tối nay mọi kiến thức và kinh nghiệm online đều bị bỏ qua. Cô giáo dạy môn rất khó hay, môn Vật lý. (Ngày xưa ở trường Amsterdam có thầy Nghĩa và thầy Điện dạy cực hay, nhưng chỉ một số ít học sinh theo được).

Công bằng:

– Cô giáo hình thức ổn, nhưng không phải nghiêng nước nghiêng thành.

– Giọng giảng rõ nhưng không phải quá cuốn hút.

– Không có bất kỳ chiêu trò nào.

– Giảng và giao lưu chân thành, rõ ràng, không sa vào các comments không liên quan nội dung bài giảng.

– Kiến thức – có thể do có xúc động – chưa uyên thâm.

– Lúc cao có đến hơn 100 nghìn người nghe, lúc giảng vào sâu nội dung cũng có hơn 50 nghìn.

Nhưng đến lúc này cô giáo là giỏi nhất, chưa thấy giáo viên (giảng viên, giáo sư, người nổi tiếng…) nào làm được, tìm được bí quyết thành công sẽ là bước đột phá về dạy và học trong tương lai. Chắc cần thêm thời gian và cần đo cả hiệu quả bài giảng”.

Theo góc nhìn của ông Hoàng Nam Tiến, Vật lý là môn học hay nhưng rất khó. Với một cô giáo trẻ, lúc cao nhất có đến hơn 100 ngàn người nghe, lúc giảng vào sâu nội dung cũng có hơn 50 ngàn đây là một điều đáng khen. Bản thân ông cũng nhận định rằng, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một giáo viên hay giảng viên nào làm được điều này.

Nhận định về ngoại hình, ông Tiến khen cô giáo có nét ngoài ổn, ưa nhìn. Tuy nhiên về mặt kiến thức, cô giáo trẻ nên kiến thức chưa được uyên th-âm, nếu tìm được bí quyết thành công sẽ là bước đột phá về dạy và học trong tương lai.

Trước đây, Minh Thu thường dạy theo cách truyền thống và mới bắt đầu tập dạy trực tuyến được 1 tháng. Tuy nhiên, dù khi livestream, cô Minh Thu hướng tới các học sinh sinh năm 2004 nhưng người xem livestream của cô hiện giờ không chỉ nằm ở nhóm đối tượng này.

Nguồn: http://daily88news.com/chu-tich-fpt-tai-ha-noi-danh-gia-co-giao-minh-thu-cuc-gat-kien-thuc-chua-uyen-tham-giong-khong-qua-cuon-hut/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *