“Vua cá Koi” sang Mỹ thăm vợ trẻ nhưng được dặn “không mang quá 2 bộ quần áo”, đến nơi biết lý do mới vỡ lẽ

Cộng Đồng Mạng

Sau khi thu xếp được công việc, “vua cá Koi” sang Mỹ thăm vợ cho bớt nhớ nhung, nhưng trước khi đi được bà xã căn dặn không được đem quá 2 bộ quần áo.

Sau hơn 2 tháng tổ chức đám cưới, “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân ngày càng mặn nồng mặc bao lời gièm pha của dư luận. Trên trang cá nhân, Thắng Ngô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, nói lời ngôn tình với vợ mới cưới làm dân tình không khỏi ganh tỵ.

Vài tuần nay, Hà Thanh Xuân trở về Mỹ để chạy show còn nam doanh nhân vẫn ở Việt Nam làm việc. Thế nhưng mới đây, khi sắp xếp được mọi thứ, “vua cá Koi” sang Mỹ thăm vợ cũng như tận hưởng kỳ nghỉ tại xứ sở cờ hoa. Trong hình ảnh vừa chia sẻ, cặp đôi trao nhau nụ hôn đầy ngọt ngào ở nơi đông người làm những người xung quanh cũng phải chú ý.

Vua cá Koi sang Mỹ thăm vợ trẻ nhưng được dặn không mang quá 2 bộ quần áo, đến nơi biết lý do mới vỡ lẽ

Cặp đôi hôn nhau đầy tình cảm ở nơi đông người

Trước khi “vua cá Koi” sang Mỹ thăm vợ đã được Hà Thanh Xuân căn dặn không được đem quá 2 bộ quần áo. Dù không biết lý do là gì, song Thắng Ngô cũng làm theo lời vợ. Đến nơi, anh mới biết được vì sao bà xã lại cặn dặn mình như thế.

Theo đó, đăng tải khoảnh khắc được Hà Thanh Xuân dẫn đi sắm quần áo hiệu, “vua cá Koi” thích thú bày tỏ: “Vợ dặn không được mang theo quá 2 bộ quần áo. Và đây là lý do”.

Vua cá Koi sang Mỹ thăm vợ trẻ nhưng được dặn không mang quá 2 bộ quần áo, đến nơi biết lý do mới vỡ lẽ

“Vua cá Koi” sang Mỹ thăm vợ và được Hà Thanh Xuân dẫn đi sắm đồ hiệu

Nhìn thấy những hình ảnh này, dân tình một phen ganh tỵ nhưng cũng khen ngợi Hà Thanh Xuân vô cùng chu đáo. Qua đây cũng có thể thấy tình cảm và sự quan tâm, của giọng ca hải ngoại dành cho chồng. Bởi vậy mà dù đã ngoài 50, “vua cá Koi” vẫn phơi phới như trai tân, có lẽ nhờ vào sự chăm sóc tận tình của vợ mới cưới.

Sau khi ồn ào lắng xuống, dư luận đã bớt khắt khe hơn với cặp đôi này. Giờ đây, cả hai có thể thoải mái bày tỏ tình cảm mà không phải sợ bất kỳ điều gì. “Vua cá Koi” cũng hồi xuân khi lấy được cô vợ trẻ đẹp, yêu thương mình như thế.

Vua cá Koi sang Mỹ thăm vợ trẻ nhưng được dặn không mang quá 2 bộ quần áo, đến nơi biết lý do mới vỡ lẽ

“Vua cá Koi” hồi xuân khi ở cạnh Hà Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.