Trải lòng của cô gái bị bạn thân 9 năm thiết kế hẳn PowerPoint để bóc phốt tính xấu

Cộng Đồng Mạng

Cô này bị người bạn thân “nghỉ chơi” từ trước đó 5 ngày, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì người bạn kia đã nhiệt tình dựng hẳn vài trang slide thuyết trình để… bóc phốt.

Mới đây, một câu chuyện hài hước nhưng không kém phần drama của một tài khoản trên MXH Reddit đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía các thành viên khác.

Đăng bài ẩn danh trên Reddit, tài khoản tự nhận mình là một người phụ nữ 27 tuổi và cho biết cô có một người bạn thân 32 tuổi, đã quen nhau được 9 năm. Mặc dù không còn gặp nhau nhiều nhưng cô vẫn tin rằng đó là một người bạn tốt.

Ba ngày trước, nữ chính đã quyết định hâm nóng tình bạn khi chủ động rủ người bạn lớn tuổi đi chơi và thậm chí đã thảo luận về đám cưới sắp tới của mình. Nhưng ngay khi về nhà, cô nhận được một tin nhắn WhatsApp từ người bạn với những câu như “không muốn làm bạn nữa” và tuyên bố không muốn dây dưa với nhau.

Bị bạn thân 9 năm bơ đẹp, cô gái còn bị nhận thêm loạt slide bóc phốt tính xấu do chính bạn thân soạn thảo - Ảnh 1.

Hình minh họa

“Trong vài năm qua, tôi thường đến nhà để an ủi cô ta về mọi chuyện không như ý trong cuộc sống của cô ấy. Ngược lại, trong vài năm qua, bố mẹ tôi đã có 3 lần chẩn đoán ung thư và chị gái tôi qua đời, và bất cứ khi nào tôi cố gắng tâm sự về điều này, cô ta đều chuyển chủ đề”.

Dù sao thì 3 hôm trước, tôi có mời cô ta đến nhà để nói chuyện và trao đổi về kế hoạch tương lai. Sau màn tặng quà thì tôi hỏi người này có muốn đến đám cưới tôi để giúp không. Cô ta liền từ chối với lý do chẳng giúp gì được cho ai. Rồi sau đó bỏ về”.

Tuy nhiên, 5 ngày sau, người bạn thân kia nhắn tin lại cho chính chủ kèm một email có chứa vài bản slide thuyết trình. Và trước sự ngạc nhiên, những bản slide kia đều chứa nội dung liệt kê… tính xấu của nhân vật chính!

“Năm ngày sau, cô ta nhắn tin nói rằng đã soạn thảo vài trang PowerPoint để nói về tất cả các vấn đề mà tôi sẽ không thích. Cô ta cũng nói rằng nó quá lớn để gửi bằng WhatsApp, vì vậy cô ấy sẽ gửi nó qua email cho tôi”.

Bị bạn thân 9 năm bơ đẹp, cô gái còn bị nhận thêm loạt slide bóc phốt tính xấu do chính bạn thân soạn thảo - Ảnh 2.

Cuối cùng, tình bạn cả hai đã kết thúc ngay khi nhân vật chính nhắn lại 2 chữ “Cút đi” dành riêng cho cô bạn thân quý hóa.

Ngay sau đó, câu chuyện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như bối rối từ phía các cư dân mạng Reddit.

“Bạn bè không cần phải chia tay với những tin nhắn văn bản hay bài luận dài lê thê, họ có thể ngừng đi chơi với nhau – hoặc thậm chí là im lặng rồi đi qua đời nhau. Thế thôi” – Một bình luận cho hay.

Nguồn: Mirror UK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.