Thiếu nữ 17 tuổi đổi đời, nổi tiếng nhờ sau khi khiến hai ngôi sao suýt ngồi tù

Cộng Đồng Mạng

Có thể nói nhiều ngôi sao trên thế giới phải trải qua những rắc rối lớn khi liên quan đến các người đẹp. Nhiều người bị “sập bẫy tình”, còn các cô gái tận dụng sự nổi tiếng của họ để kiếm tiền. Đây cũng là lý do nhiều cô gái thường chọn người nổi tiếng để quyến rũ, thậm chí tạo dựng chuyện ồn ào để làm bàn đạp thay đổi cuộc đời.

Sau khi khiến cho hai ngôi sao dính rắc rối lớn, cô nàng Zahia Dehar đã trở thành nhà thiết kế đồ nội y, diễn viên…

Thiếu nữ 17 tuổi đổi đời, nổi tiếng nhờ sau khi khiến hai ngôi sao suýt ngồi tù - Hình 1

Năm 2010, bóng đá Pháp rúng động với tin hai ngôi sao dính nghi án mua dâm với Zahia Dehar (17 tuổi). Tại Pháp, mại dâm đã được hợp pháp hóa, nhưng hành vi mua dâm trẻ vị thành niên bị coi là phạm pháp.

Ribery và Benzema là hai ngôi sao bị điều tra có hành vi mua dâm với Zahia Dehar. Cô gái 17 tuổi Dehar là một trong 18 cô gái bị bắt giữ khi cảnh sát kiểm tra quán Café Zaman, vốn là một nhà chứa có tiếng ở Champs Elysee (Pháp). Mức thu nhập của Zahia Dehar lên đến 20 nghìn euro/tháng khi khách hàng là những người giàu có.

Thiếu nữ 17 tuổi đổi đời, nổi tiếng nhờ sau khi khiến hai ngôi sao suýt ngồi tù - Hình 2

Sự việc liên quan đến Ribery và Benzema giúp cho Zahia Dehar trở nên rất nổi tiếng. Cô nhận được nhiều lời mời đóng phim, hay kể chuyện liên quan đến các ngôi sao.

Hai ngôi sao Ribery và Benzema đứng trước nguy cơ tan nát sự nghiệp. Nếu bị kết án, cả hai phải đối mặt với mức án 3 năm tù và bị phạt khoảng 45.000 euro.

Ngược lại, Zahia Dehar tận dụng sự nổi tiếng để làm người mẫu thời trang, sau đó trở thành nhà thiết kế thời trang và ra mắt thương hiệu riêng vào năm 2012.

Thiếu nữ 17 tuổi đổi đời, nổi tiếng nhờ sau khi khiến hai ngôi sao suýt ngồi tù - Hình 3

Về sau, Zahia Dehar đã “cứu” Ribery và Benzema khi nói rằng, cô không cho họ biết tuổi thật của cô, và họ cũng không cách gì biết được tuổi thật của cô.

Năm 2019, bộ phim An Easy Girl (Cô nàng dễ dãi) thắng giải Directors’ Fortnight (Tuần lễ đạo diễn) tại Liên hoan phim quốc tế Cannes 2019. Nữ diễn viên trong phim chính là Zahia Dehar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.