Thấy sinh vật khổng lồ phơi mình, người đàn ông hốt hoảng bỏ chạy khi biết lai lịch của nó

Cộng Đồng Mạng

Người dũng cảm đến mấy khi đối diện với sinh vật này cũng khó tránh khỏi khiếp sợ.

Người đàn ông trong câu chuyện dưới đây đang dạo chơi trong rừng thì tình cờ bắt gặp một con vật kích cỡ khủng đang phơi mình bên bờ sông, nhìn kỹ thì phát hiện ra nó là một con trăn rất lớn. Dù đã đi thám hiểm ở nhiều nơi, gặp nhiều động vật lạ nhưng đây là lần đầu tiên anh gặp phải loài sinh vật to lớn đến như vậy.

Lần đầu tiên phải đối mặt với loài trăn khổng lồ chưa rõ lai lịch ở cự ly gần, anh tỏ ra hốt hoảng và lúng túng. Trái với tưởng tượng của người đàn ông, con trăn khổng lồ dường như không có hứng thú với sự có mặt của anh.

Thấy sinh vật khổng lồ phơi mình, người đàn ông hốt hoảng bỏ chạy khi biết lai lịch của nó - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Thấy sinh vật khổng lồ phơi mình, người đàn ông hốt hoảng bỏ chạy khi biết lai lịch của nó - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Dù biết rằng có người lạ đang tiến tới gần mình nhưng con trăn vẫn nằm yên bất động. Sau một hồi quan sát, người đàn ông nghĩ rằng có lẽ nó đã ăn no rồi nên phần bụng mới phình to ra như vậy. Nếu không thì anh đã trở thành bữa ăn tối của sinh vật khổng lồ này rồi.

Vì muốn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này nên người đàn ông đã chụp lại ảnh con trăn. Sau đó, anh lên mạng tìm hiểu thì biết được sinh vật khổng lồ này thực chất là loài trăn xanh Nam Mỹ, một loài ăn thịt rất nguy hiểm. Thông tin này khiến người đàn ông khiếp sợ là bỏ chạy ngay lập tức.

Thấy sinh vật khổng lồ phơi mình, người đàn ông hốt hoảng bỏ chạy khi biết lai lịch của nó - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

Theo tìm hiểu, Trăn xanh Nam Mỹ hay còn gọi là Trăn Anaconda thông thường hay Trăn boa nước thông thường. Đây là một loài rắn nước khổng lồ trong họ Trăn Nam Mỹ. Đây là loài rắn lớn nhất và nặng nhất hiện vẫn còn tồn tại.

Tuy rằng đây là loài động vật ăn thịt nhưng chúng rất hiếm khi ăn thịt người. Môi trường sống chủ yếu của Trăn xanh Nam Mỹ là ở dưới nước. Vì thế những loài sinh vật dưới nước cũng trở thành con mồi của nó. Sau khi ăn no, loài trăn này có thể nhịn ăn nhiều tuần liền mà không cần ăn bất cứ thứ gì.

Nguồn: Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.