Sự thật video 6 triệu view Hồ Hoài Anh “xin khán giả lời khuyên” giữa lúc bị kẹt ở Tây Ban Nha?

Cộng Đồng Mạng

Giữa lúc hàng loạt tin đồn nhắm đến diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, thì MXH TikTok bất ngờ xuất hiện video lạ.

Vài giờ qua, thông tin 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha khiến dân tình xôn xao. Cùng lúc đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng lại mất liên lạc tại đây. Hàng loạt trang MXH nghi vấn 2 nam thần của showbiz Việt có liên quan vụ việc kia nhưng chưa có bên nào xác thực.

Phía Đài truyền hình VTV đã thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng chuẩn bị làm khách mời, Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng tạm đình chỉ hoạt động giảng dạy của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, đợi câu trả lời chính thức từ 2 nhân vật này.

Bất ngờ khi trên MXH TikTok xuất hiện 1 video nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xin lời khuyên của khán giả. Nam nhạc sĩ chia sẻ: Chào các bạn và Tiktok, các bạn có thể cho tôi 1 lời khuyên là 1 người 40 tuổi như tôi thì có nên chơi Tiktok hay không?”. Đoạn video đăng tải đúng thời điểm nhạy cảm nên nhanh chóng đạt hơn 6 triệu view chỉ sau 2 ngày.

 

 

Tài khoản này đăng rất nhiều video cũ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Cư dân mạng thắc mắc tại sao đang lúc “bặt vô âm tín”, nam nhạc sĩ lại đăng video cầu cứu muốn nhận lời khuyên? Thực tế đây là video cũ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh do một tài khoản đăng lại nhằm mục đích câu view.

Hiện tại mẹ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã liên lạc được với con trai và tiết lộ anh ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả, Hồ Hoài Anh đang rất buồn”,  PGS.TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.