Sốc: Nữ nghi phạm đốt nhà trọ ở Phú Đô đã có chồng và con trai 5 tuổi

Cộng Đồng Mạng

Cơ quan chức năng bất ngờ phát hiện Trần Thị Thanh Hải đã lập gia đình và có con trai 5 tuổi.

Trao đổi với chúng tôi ngày 3/4, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, sau khi thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Thị Thanh Hải (29 tuổi, trú tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định), lực lượng chức năng bất ngờ phát hiện người phụ nữ này đã lập gia đình và có con trai 5 tuổi.

Sốc: Nữ nghi phạm đốt nhà trọ ở Phú Đô đã có chồng và con trai 5 tuổi - Ảnh 1.

Trần Thị Thanh Hải tại cơ quan công an

Theo đó, hai vợ chồng Trần Thị Thanh Hải đều là nhân viên nhà hàng thuộc hệ thống buffet nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Theo lời chồng của Hải, cả 2 đều quê Nam Định, thuê nhà trọ mưu sinh tại Hà Nội. Người chồng không hề hay biết vợ có người tình bên ngoài.

Trước đó, khoảng 19h tối 31/3, vụ hỏa hoạn xuất phát từ một khu trọ 7 tầng ở phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khu vực cháy là nhà xe tầng 1, kết cấu bê tông, cốt thép, diện tích mặt sàn khoảng 170m2.

Vụ cháy khiến một cô gái 25 tuổi tử vong, 5 người bị thương (trong đó có 4 trẻ em) và 7 người khác được hướng dẫn thoát nạn an toàn.

Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ Trần Thị Thanh Hải, 29 tuổi, công nhân. Tại cơ quan công an, Hải khai vì giận bạn trai nên đã mua xăng đến đốt xe máy của người nhà gia đình bạn trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.