Nam thanh niên đi đám cưới bạn còn “cầm hộ” cả đống phong bì về bị phát hiện thì mặt tỉnh bở: “Ông cứ kiểm tra túi đi xem nào!”

Cộng Đồng Mạng

Đi ăn cỗ gửi tiền mừng thì là lẽ bình thường, nhưng “cầm hộ” cả sấp phong bì hộ cô dâu chú rể về nhà như thanh niên dưới đây chỉ có một.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bạn chú rể đi ăn cỗ tiện tay “cầm hộ” cả sấp phong bì gây xôn xao dư luận.

Thanh niên đi ăn cỗ còn tiện tay “cầm hộ” cả đống phong bì về

Theo dõi video ghi lại, nam thanh niên sơ vin “đóng thùng” rất lịch sử, bảnh bao. Tuy nhiên, đang ăn thì anh nhất quyết xin về sớm, lại con một mực từ chối lấy phần. Do dáng đi có phần khả nghi nên gia chủ đã giữ lại để kiểm tra, nào ngờ phát hiện ra 1 nắm phòng bì được cất rất kỹ.

Gia chủ bắt quả tang tại trận

Dù bị bắt quả tang tại trận nhưng mặt ‘khách mời” vẫn tỏ ra bình thản khiến cư dân mạng càng thêm bức xúc. Đa phần dân mạng đều chỉ trích thói xấu của nam khách mời. Nếu “cầm hộ” chót lọt thì có thể rất nhiều người bị hắn lấy phong bì mang tiếng lây.

Bình luận từ cư dân mạng

Một vài bình luận từ cư dân mạng:

“Cầm hộ tí thôi mà”

“Bạn thì ít bè thì nhiều”

“Không phát hiện ra thì mang tiếng bao nhiêu người.”

“May là còn phát hiện được nhé. Nếu không lúc kiểm phong bì thấy thiếu bao nhiêu người lại nghĩ mình mời mà họ lại không đi!”

Hiện chưa rõ sau khi bại lộ, cô dâu chú rể sẽ có hướng giải quyết ra sao, song ai cũng ngầm đoán được một cái kết. Vụ việc vẫn đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, hội nhóm./.

Bảo Thoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.