Mới ly hôn ông xã Hàn Quốc, 1 hot girl tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng mới để ‘lấp đầy chỗ trống’

Cộng Đồng Mạng

Những chia sẻ mới nhất của Pha Lê về tiêu chí chọn bạn trai đang được chú ý.

Không lâu trước đây, Pha Lê đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi công khai ly hôn với chồng của mình. Tuyên bố đường ai nấy đi chưa bao lâu thì sau đó, cô nàng lại gây chú ý hơn cả khi công khai đụng chạm dao kéo lên các bộ phận trên cơ thể. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật đầy căng thẳng, Pha Lê vẫn giữ được sự tươi tắn và rạng rỡ dù đang phải chịu những cơn đau thấu trời. Cuộc sống của 2 mẹ con nữ ca sĩ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Pha Lê đã có chia sẻ đáng chú ý. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải một bài viết dài nói về tiêu chí chọn bạn trai sau hơn 3 tháng kể từ ngày chính thức công khai ly hôn. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết ngày xưa mình từng đặt ra rất nhiều tiêu chí. Thế nhưng bây giờ đây, sau cuộc tình đổ vỡ, cô chỉ chú trọng vào cảm giác an toàn khi ở bên người ấy.

Pha Lê bất ngờ chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của mình.

Cụ thể, Pha Lê viết rõ: “Ngày xưa mình đặt ra nhiều tiêu chí cho mẫu người đàn ông sau này sẽ thành bạn trai của mình, mỗi giai đoạn mỗi lứa tuổi lại có 1 gu khác nhau tuy nhiên thì hầu hết phụ thuộc vào cảm xúc nên tính ra nhìn lại chẳng ai giống ai cả. Cảm xúc bây giờ cũng vẫn có chứ nhưng tiêu chí lại rõ ràng hơn xưa rất nhiều, chỉ 1 điều thôi, mình muốn ở cạnh 1 người AN TOÀN.

Ít nhất đừng bắt mình phải nghĩ xem giờ này đang đi đâu làm gì hay luôn thấy bất an về tất cả các mặt, rõ ràng khi mình có nhiều thứ để mất hơn thì gu đàn ông của mình cũng thay đổi. Phải AN TOÀN thì mẹ con mình mới AN TÂM và AN YÊN để dựa vào, có vậy thôi”. Ngay lập tức, chia sẻ của cô nàng đã nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người tỏ ra đồng tình và cho rằng Pha Lê đã dần mở lòng để tìm kiếm một bến đỗ mới cho mình.

Pha Lê ngày càng nóng bỏng hậu ly hôn.

Cô nàng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

Pha Lê cũng đang chăm sóc rất tốt cho con gái cưng.

Gia đình nữ ca sĩ từng được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.