Lưu Hương Giang thừa nhận “sai lầm lớn” nhất khi kết hôn với Hồ Hoài Anh: Chính là để chồng “quá tự do”

Cộng Đồng Mạng

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã có 11 năm làm vợ chồng, trong quãng thời gian đó không tránh khỏi những sự thật khiến người trong cuộc ngỡ ngàng.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là số ít cặp vợ chồng trong Vbiz được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm bền chặt. Suốt 13 năm làm vợ chồng và 21 năm bên nhau, cả 2 rất ít khi có những lùm xùm hay ồn ào về chuyện tình cảm hôn nhân chia sẻ trên mạng xã hội. Chỉ duy nhất có 1 lần, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn được chia sẻ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Tuy nhiên, sau đó, chính nữ ca sĩ đã khẳng định, chuyện ly hôn đã là quá khứ, còn hiện tại, cả 2 đã hóa giải mọi hiểu lầm và trở về bên nhau như những cặp vợ chồng mặn nồng khác.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã có 13 năm làm vợ chồng

Cả 2 kết hôn vào năm 2009 và đã ly hôn, nhưng hiện tại vẫn chung sống như vợ chồng bình thường

Dù có thời gian dài chung sống, nhưng Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương cũng gặp phải những trục trặc trong hôn nhân. Theo đó, Lưu Hương Giang từng thừa nhận, cô cảm thấy mình sai lầm khi để chồng quá tự do. Nữ ca sĩ tiết lộ, chồng cô thường xuyên đi chơi đến 3-4 giờ sáng mới về. Cô còn bị mẹ chồng mắng vì không chịu quản lý chuyện tài chính của chồng.

 

Nữ ca sĩ thừa nhận sai lầm lớn nhất của cô trong hôn nhân chính là để cho chồng quá tự do

 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ Đừng Ngoảnh Lại cũng tiết lộ, chồng không bao giờ tính toán chuyện tiền nong với cô. Anh để cô đứng tên hầu hết tài sản của gia đình như nhà cửa, xe cộ.

Hồ Hoài Anh để Lưu Hương Giang quản lý tài sản gia đình

Hình ảnh được Lưu Hương Giang chia sẻ với Hồ Hoài Anh mới đây

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009. Họ có hai con gái tên Mina, tám tuổi và Misu, ba tuổi. Cả hai hỗ trợ nhau phát triển nghệ thuật. Hồ Hoài Anh sáng tác nhiều ca khúc cho vợ. Họ còn cùng làm giám khảo cho The Voice Kids qua nhiều mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.