Lương Bằng Quang – Ngân 98 chụp ảnh cưới ở Úc: Không chuẩn bị ê-kíp, sẽ có cả trăm bộ hình

Cộng Đồng Mạng

Thông tin Lương Bằng Quang – Ngân 98 kết hôn trong năm 2022 khiến mọi người bất ngờ. Cả hai đã hẹn hò sau 6 năm, anh từng cầu hôn nhưng đối phương từ chối và muốn có thêm thời gian. Đến nay họ đã chính thức “chốt đơn”. Mới đây nhất, cặp đôi gây chú ý với bộ ảnh cưới ở Úc. Đây là loạt khoảnh khắc được chụp ngẫu hứng, tự nhiên nhưng rất bắt mắt.

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong không gian khu vườn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong không gian khu vườn.

Trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang vừa khoe rất nhiều khung ảnh cả hai vừa thực hiện. Anh cho biết mình và bạn gái không có dự định chụp hình cưới ở Úc mà đây là chuyến lưu diễn, mọi thứ chỉ diễn ra vô tình. Nhưng điều này khiến anh cực thích vì vốn dĩ Lương Bằng Quang chỉ muốn các khoảnh khắc tự nhiên nhất, không ép buộc hay thực hiện theo concept cầu kì.

Dù là buổi chụp không có nhiều sự chuẩn bị nhưng cặp đôi cũng gây bất ngờ bởi việc diện trang phục đồng điệu, tông xanh đồng điệu giữa khu vườn. Đặc biệt, Ngân 98 không mang giày cao gót như các cô dâu khác mà phá cách hơn với giày boot. Lương Bằng Quang cũng chẳng ấn định hình ảnh bảnh bao, anh diện vest nhưng mang đầy sự trẻ trung, năng động. Nhìn diện mạo của nam ca sĩ chẳng ai nhận xét anh là “ông chú U40”.

Ngân 98 cũng chỉ trang điểm rất nhẹ như những buổi dạo chơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngân 98 cũng chỉ trang điểm rất nhẹ như những buổi dạo chơi.

Cả hai gắn bó 6 năm qua và từng có buổi cầu hôn ở Phú Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cả hai gắn bó 6 năm qua và từng có buổi cầu hôn ở Phú Quốc.

Nam nhạc sĩ bày tỏ: “Cảnh chụp này ở Melbourne – Australia vào lúc 18h, không make up, không dự định, không chuẩn bị ê-kíp, không lên kế hoạch, thứ mà chúng mình chuẩn bị kỹ nhất là một tình yêu từ trước đó. Thời tiết mát, giao mùa với trời thu. Trong chuyến lưu diễn tại 2 thành phố lớn, trong 6 ngày, và ngày chụp là ngày duy nhất tui mình thật sự được đi chơi và chụp hình, lịch trình làm việc khá bận vì phần lớn di chuyển nhiều.

Đây chỉ là buổi chụp chơi ngẫu hứng, bạn photo nói chưa thật sự đã còn mình thì thích kiểu thoải mái tự do vì mình phó thác cho khả năng hậu kỳ của bạn ấy. Mình sợ nhất kiểu đi chụp hình hành xác, còn bộ này thì đúng kiểu hai đứa tui đi chơi, ai chụp lén vậy”.

Họ đều thích cách chụp ảnh tự nhiên, không gò bó tạo dáng, thứ cần nhất trong bộ ảnh là cảm xúc nên không đặt nặt các yếu tố cầu kì, chỉn chu khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Họ đều thích cách chụp ảnh tự nhiên, không gò bó tạo dáng, thứ cần nhất trong bộ ảnh là cảm xúc nên không đặt nặt các yếu tố cầu kì, chỉn chu khác.

Lương Bằng Quang hứa hẹn sẽ có cả hàng trăm bộ ảnh cưới được thực hiện mỗi khi họ đến một nơi nào đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lương Bằng Quang hứa hẹn sẽ có cả hàng trăm bộ ảnh cưới được thực hiện mỗi khi họ đến một nơi nào đó.

Trong quá trình hẹn hò, cặp đôi đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh cưới dù họ chưa ấn định thời gian sẽ tổ chức hôn lễ mà chỉ sống với nhau như vợ chồng. Nói về vấn đề này, chủ hit Anh tin mình đã cho nhau kỷ niệm bộc bạch: “Tụi mình thực hiện cả chục bộ ảnh cưới, dự là sẽ không dừng lại mà sẽ lên hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác luôn thấy mới. Rồi bạn sẽ lại hỏi: Khi nào cưới ? Câu trả lời là ‘tụi mình đang cưới đấy thôi’. 6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh ‘đang cưới nè’ của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này”.

Cô dâu tương lai có vẻ rất phấn khích.

Bộ ảnh diễn ra nhanh chóng và tự nhiên nên hầu hết là những khoảnh khắc họ đi dạo, nắm tay tung tăng giữa khu vườn. Cách tạo dáng cũng hết sức thoải mái, không gò bó theo ý đồ của ê-kíp.

Càng về sau, Lương Bằng Quang càng khẳng định tình cảm dành cho Ngân 98 lớn thế nào, anh cho rằng cả hai cần phải nắm chặt tay hơn nữa khi gặp thị phi. Điều đó giúp họ mạnh mẽ, miễn nhiễm với những lời bàn tán tiêu cực từ người khác.

Cả hai luôn đồng điệu trang phục mỗi khi đi ra ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cả hai luôn đồng điệu trang phục mỗi khi đi ra ngoài.

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa ấn định rõ ngày thực hiện đám cưới. Gia đình hai bên từ lâu đã biết mối quan hệ tình cảm của hai con và rất ủng hộ. Họ cũng không đặt quá nặng chuyện tiệc mừng vì vốn dĩ 6 năm qua cặp đôi đã sống chung nhà chẳng khác gì vợ chồng son.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.