Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh dính trái đắng sau bê bối: Bị tẩy chay còn chưa là gì so với nguy cơ này

Cộng Đồng Mạng

Sự việc càng kéo dài, cuộc sống của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sẽ càng đi vào ngõ cụt

Vụ việc bê bối liên quan tới cô gái nước ngoài ở Tây Ban Nha của người đàn ông nổi tiếng Việt Nam vẫn đang là chủ đề cực hot của công luận. Tất cả đều dành sự nghi ngờ dành cho cặp đôi Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh bởi họ trước đó họ đã đăng tải nhiều ảnh đi chơi ở Tây Ban Nha, cũng như đều khóa trang cá nhân sau khi xảy ra sự việc. Dù cho chưa có công bố chính thức từ cơ quan chức năng Tây Ban Nha, song hiện tại cuộc sống riêng của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang phải chịu những rắc rối không nhỏ.

Bị nhiều chương trình, nhãn hàng tẩy chay, xóa hình ảnh và chấm dứt hợp tác

Bởi vì Hồ Hoài Anh dính lùm xùm đời tư nên chương trình giao lưu mang tên Học yêu do một công ty bảo hiểm tổ chức có sự tham gia của anh đã phải hủy bỏ. Hình ảnh gia đình anh cũng biến mất trên trang chính thức của P/S Việt Nam. Chưa ngừng lại, đoạn quảng bá dịch vụ của ngân hàng SEABank có sự góp mặt của nam nhạc sĩ trên Facebook cũng đã được nhãn hàng cho tạm ẩn để tránh những rắc rối không đáng có.

Còn về Hồng Đăng, điều dễ thấy nhất là các bộ phim anh tham gia đã đồng loạt xóa bỏ hình ảnh của anh, chẳng hạn như bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng đã bị thay thế bằng một bộ phim khác. Nhiều nhãn hàng thời trang mỹ phẩm lâu nay khai thác hình ảnh đàn ông lịch lãm phong cách của Hồng Đăng cũng đã xóa bỏ hình ảnh nam diễn viên trên các phương tiện truyền thông của họ.

Gia đình hai nam nghệ sỹ hứng chịu nhiều phiền toái của cộng đồng mạng.

 

Sau khi ồn ào được tung ra, cộng đồng mạng quá khích đã “trút giận” vào vợ con, gia đình của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh. Hàng loạt bình luận kém duyên, mang tính công kích xuất hiện tràn lan trên trang cá nhân của người thân hai nghệ sĩ.

 

Sau khi ồn ào được tung ra, cộng đồng mạng quá khích đã “trút giận” vào vợ con, gia đình của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh với loạt lời lẽ kém duyên, mang tính công kích

Từ những câu hỏi han tới những lời lời dị nghị như “vợ con giờ lẩn trốn trong nhà rồi”, “con cái còn mặt mũi nào nhìn đời”… phần nào cho thấy tình cảnh “nằm yên trúng đạn” của vợ con, gia đình hai nghệ sĩ đang hứng chịu dù sự việc chưa sáng tỏ. Không ít người “tỏ trí” bức xúc và khẳng định gia đình của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh thực sự không có lỗi.

Những câu nói công kích có sức sát thương không nhỏ, đặc biệt là với tâm hồn trẻ em. Nhiều cư dân mạng đã bức xúc chỉ ra: “Trong khi sự việc chưa được đưa cơ quan chức năng làm rõ, xin mọi người hãy để lại bình luận lí trí. Sử dụng mạng xã hội một cách văn minh để không ai trở thành nạn nhân của bạo lực mạng. Nếu quả thực hai nghệ sĩ mà báo chí nêu trên là Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh, thì người thân của họ không có tội. Ai gây ra thì người đó phải chịu. Xin mọi người hãy dừng lại chiêu trò bắt nạt người khác một cách vô lý”.

Hồng Đăng khóa toàn bộ nền tảng mạng xã hội

Có thể thấy, trong khi Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vẫn đang ở nước ngoài, thì trong nước đã xảy ra vô vàn bão tố, từ sự nghiệp tên tuổi lẫn gia đình hai nghệ sĩ đều cùng phải chịu tổn thất vì ồn ào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.