Hòa Minzy chạm mặt vợ Công Phượng tại đám cưới Hà Đức Chinh, về treo status 8 chữ khiến cả dàn cầu thủ vào “chất vấn”

Cộng Đồng Mạng

Đám cưới của Hà Đức Chinh và nàng WAGs Mai Hà Trang là nơi đầu tiên có sự xuất hiện cô cùng một chỗ của cả Hòa Minzy và vợ Công Phượng.

Đám cưới cầu thủ Hà Đức Chinh và Hot girl Mai Hà Trang.

Dàn sao tuyển Việt Nam hội ngộ trong đám cưới Đức Chinh.

Đáng chú ý, Viên Minh đã dự đám cưới Hà Đức Chinh thay cho ông xã Công Phượng. Đây là lần hiếm hoi nàng WAGs công khai lộ diện kể từ khi sinh con đầu lòng cho Phượng “Núi”. Tại hôn lễ, Viên Minh diện chiếc váy màu đen trễ vai, nở nụ cười cực tươi khi hướng về phía ống kính máy ảnh.

Viên Minh xuất hiện trong đám cưới Hà Đức Chinh và Hot girl Mai Hà Trang.

Khoảnh khắc mẹ bỉm ngại ngùng núp vào cô bạn WAgs khiến ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi nhan sắc ngọt ngào. Dù sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng vợ Công Phượng lại khá rụt rè khi chụp hình trước đám đông. Chính vì vậy Viên Minh đã lui về hậu trường nhường sân khấu cho các khách mời khác. Cử chỉ của bà xã Công Phượng được nhận xét tinh tế, lịch sự.

Xuân Trường chụp ảnh cùng vợ Công Phượng và bà xã Huy Toàn. Các khách mời được đề nghị mặc hai màu đen và trắng khi tới dự đám cưới Đức Chinh. (Ảnh: Quỳnh DG)

Kỳ Hân – bà xã Mạc Hồng Quân (ngoài cùng bên phải) ngồi cùng mâm với Xuân Trường và vợ Công Phượng, Huy Toàn.
Hòa Minzy vốn có tình bạn thân thiết với lứa cầu thủ U23 Việt Nam. Được biết mối quan hệ giữa họ bắt nguồn từ thời điểm nữ ca sĩ còn là bạn gái của cầu thủ Công Phượng. Sau khi chia tay bạn trai, Hòa Minzy vẫn giữ mối liên hệ với các đồng nghiệp của tình cũ. Hòa Minzy không chỉ thân thiết với cầu thủ mà còn cực thân với dàn WAGs. Trong bức ảnh chụp chung với dàn bạn gái và vợ cầu thủ thì Viên Minh không có mặt.

Hoà Minzy xuất hiện trong đám cưới Hà Đức Chinh và Hot girl Mai Hà Trang.

Bài đăng cách đây ít tiếng của Hòa Minzy được dàn cầu thủ quan tâm.

Tại sự kiện, Hòa Minzy và vợ Công Phượng không hề tương tác với nhau. Thậm chí cả hai nàng WAGs chưa từng lọt vào khung ảnh của đối phương. Trong khi Hòa Minzy ngồi cùng Doãn Hải My, Chúng Huyền Thanh và nhiều người đẹp khác thì vợ Công Phượng lại ngồi bàn tiệc cùng Xuân Trường, Kỳ Hân,… Chính vì vậy Hòa Minzy và vợ Công Phượng trở thành “người dưng ngược lối” trong đám cưới của Hà Đức Chinh. Điều này cũng dễ hiểu khi hai người không có mối quan hệ thân thiết ở bên ngoài.

Trước lễ báo hỷ tại Hà Nội vào tối 10/5, Hà Đức Chinh và bà xã kém tuổi đã tổ chức lễ cưới tại quê nhà Bắc Giang và Phú Thọ. Trong những năm yêu nhau vừa qua cho đến khi về chung một nhà, đây được đánh giá là một cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.