Hiện tượng mạng Thông Soái Ca ngang nhiên đi diễn hội chợ, dân mạng bất bình: Ai duyệt chương trình này vậy?

Cộng Đồng Mạng

Chỉ nổi lên với các video đùa vui có phần hơi “nhảm”, Thông Soái Ca nay biểu diễn công khai khiến cư dân mạng khó hiểu.

Mới đây, một hội chợ ẩm thực diễn ra ở Bắc Ninh đã tổ chức một show ca nhạc mang tên HZC Show. Sẽ không có gì đáng nói nếu người ta không vô tình bắt gặp được hiện tượng mạng từng làm sóng gió “Vũ trụ tóp tóp” – Thông Soái Ca. Nhân vật này nằm chễm chệ trên biển quảng cáo show, có nhân vật chính khác là DJ Mie, Rapper BinD…

Thông Soái Ca trên poster show âm nhạc
Thông Soái Ca là nam thanh niên từng làm mưa làm gió “thánh địa tóp tóp” với những clip thả thính “Những thằng khác ngại tán em tại ngán anh”. Không có ngoại hình nổi bật như đa phần các TikToker khác, nhưng anh chàng vẫn hot với các video đăng tải trên kênh TikTok Thông Soái Ca, khi khoe xế xịn, đeo đồng hồ sang, chuyên nói chuyện với gái xinh.
Thông Soái Ca nổi tiếng với các clip thả thính viral
Được biết, đứng sau các clip viral của Thông Soái Ca là một ê-kíp lớn. Các content trên kênh của anh gây nhiều ý kiến trái chiều trên mạng, được nhiều người liệt vào mục content “rác” trên “tóp tóp”. Vậy nên, sự xuất hiện của anh chàng trên sân khấu hiện đang gây ra làn sóng phản đối. Thông tin Thông Soái Ca diễn hội chợ hiện nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực.

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc, quan ngại về việc này.

“Giá trị thực sự thì vẫn còn số ít khán giả hưởng thụ và hiểu biết. Như này có thể là hệ lụy cho xã hội. Thực sự lo lắng”.

“Văn hoá tào lao, rẻ tiền vậy mà cũng tiêm nhiễm được, bó tay thật”.

“Nếu cứ nhắm mắt cho qua rồi đến lúc những hiện tượng này lần dần vào cuộc sống, bọn trẻ nó sẽ học theo thì chết”.

“Có thật luôn ư? Bó tay luôn. Đáng lên án người duyệt show diễn này”.

“Rõ ràng là không nên cổ súy những văn hóa lệch lạc tránh để giới trẻ học theo”.

“Chỉ cần khác người 1 cái là trở thành idol, trở thành người nổi tiếng, không hiểu hâm mộ những người như vậy ở điểm gì?”.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.