Elly Trần bất ngờ xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khiến ai cũng t.á h.ỏa

Cộng Đồng Mạng

Danh xưng “biểu tượng nóng bỏng nhất Vbiz” tan thành mây khói, Elly Trần gây bất ngờ với gương mặt tròn trịa.

Mới đây, một chuyên viên trang điểm đình đám đăng tại đoạn video clip đang thực hiện “hoạ mặt” cho Elly Trần. Điểm đáng chú  “va” vào gương mặt mộc của nữ diễn viên Bóng ma học đường, dù chiếc cằm rất thon gọn nhưng Elly Trần lộ rõ dấu hiệu tăng cân.

Ai rồi cũng khác: Nữ hoàng sexy một thời Elly Trần xuất hiện với nhan sắc khác lạ Ảnh 1Không thể nhận ra nữ hoàng gợi cảm dình đám của làng giải trí Việt.
Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng người đẹp sinh năm 1987 đã mất dần phong độ về nhan sắc. Đặt nghi vấn, không biết là do góc quay hay Elly Trần đã tăng mà thân hình cũng như nhan sắc không được lung linhn như trên mạng xã hội.
Ai rồi cũng khác: Nữ hoàng sexy một thời Elly Trần xuất hiện với nhan sắc khác lạ Ảnh 2Hình ảnh khác lạ của người đẹp nhanh chóng bị netizen chụp lại với dấu chấm hỏi lớn.

Ai rồi cũng khác: Nữ hoàng sexy một thời Elly Trần xuất hiện với nhan sắc khác lạ Ảnh 3NNetizen lấp tức khai quật lại hình ảnh gần đây của nữ diễn viên. Cô nàng không có dấu hiệu của sự tăng cân, bên cạnh đó cô vẫn giữ được nét gợi cảm “xịt máu mũi”. 
Elly Trần từng “làm mưa làm gió” với hình thể quyến rũ đáng mơ ước trong Vbiz. Làn da trắng ngần không tì vết của cô cũng là điểm đặc trưng làm nên tên tuổi của bà mẹ 2 con.

Ai rồi cũng khác: Nữ hoàng sexy một thời Elly Trần xuất hiện với nhan sắc khác lạ Ảnh 4
Dù đã từng trải qua 2 lần sinh nở, nhưng Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng đáng mơ ước, cô vẫn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau. Hiện tại, người đẹp có kênh TikTok riêng với hơn 300 nghìn người theo dõi.
Ai rồi cũng khác: Nữ hoàng sexy một thời Elly Trần xuất hiện với nhan sắc khác lạ Ảnh 5
Ai rồi cũng khác: Nữ hoàng sexy một thời Elly Trần xuất hiện với nhan sắc khác lạ Ảnh 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.