“Đức xoăn” Hồng Đăng chính thức nhận “định đoạt” trong Thương Ngày Nắng Về: Cho đi công tác xa, không xuất hiện cả hình lẫn tiếng

Cộng Đồng Mạng

Trong tập 44 Thương ngày nắng về phần 2 đã lên sóng vào tối 12/07, bà Hiền (NSND Lan Hương) nhận được cuộc gọi từ Đức (Hồng Đăng) về việc anh phải đi công tác xa dài ngày và không hẹn dịp trở lại.

Trong tập này, bà Hiền từ dưới quê lên thành phố để gặp bạn bè. Và cũng đúng lúc này, bà Hiền nhận được cuộc điện thoại của con trai là Đức. Đức báo cho bà Hiền biết việc công ty anh có dự án mới nên anh phải đi công tác xa dài ngày. Bà Hiền dặn dò Đức yên tâm làm việc, không phải lo nghĩ ngợi gì cả. Tuy nhiên, phân đoạn này chỉ có lời bà Hiền, còn Đức không xuất hiện cả đường hình lẫn đường tiếng.

Đức gọi điện thông báo cho bà Hiền việc anh phải xa nhà dài ngày nhưng không xuất hiện cả đường hình lẫn đường tiếng

Sau đó, khi bà Hiền gặp tai nạn và phải vào bệnh viện, Đức gọi điện thông báo cho Khánh. Khánh lập tức vào viện thăm bà Hiền. Bà Hiền vẫn xưng hô là mẹ và con với Khánh nhưng Khánh chỉ xưng hô là bác và cháu. Dẫu vậy, sự quan tâm, lo lắng của Khánh vẫn khiến bà Hiền cảm động, bà gửi lời cảm ơn cô con dâu cũ.

 

Cũng trong tập 44 Thương ngày nắng về, Khánh và bác sĩ Minh tiếp tục qua lại vui vẻ. Người xem dự đoán Khánh và bác sĩ Minh có thể sẽ có 1 cái kết đẹp, đồng nghĩa với việc vợ chồng Khánh – Đức hoàn toàn hết duyên nợ.

 

Trước đó, vào đầu tháng 7/2022, Hồng Đăng – người đóng vai Đức cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị vướng vào cáo buộc tại Tây Ban Nha. Sự việc khiến VTV phải cắt bỏ các chương trình, bộ phim mà Hồng Đăng đang tham gia. Do đó, từ tập 40 Thương ngày nắng về 2, nhân vật Đức không còn xuất hiện.

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Đức bị “bay màu” và soạn những cái kết khác nhau cho nhân vật. Việc Đức xuất hiện trở lại trong tập 44 và thông báo đi công tác xa không hẹn ngày trở lại có lẽ chính là “cái kết” cho nhân vật này mà ê-kíp làm phim lựa chọn.

Nhân vật Đức đi công tác xa chưa hẹn ngày trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.