Đi dự khai trương cô gái bị chủ quán dí bill 5 triệu đồng

Cộng Đồng Mạng

Được mời đi dự khai trương, cô gái khóc thét khi nhìn thấy hóa đơn thanh toán với mức giá cực “chát”, cốc nước lọc 100 nghìn đồng

Cụ thể, cô gái cho biết được một người bạn có tên V.L mời đến dự khai trương một cửa hàng đồ Nhật mới góp vốn để mở. Cô nàng nhiệt tình tham dự và không quên rủ cả bạn bè đến ủng hộ người bạn thân thiết của mình. Tới nơi, nhóm bạn trẻ được chủ quán sắp xếp cho vào một phòng riêng được giới thiệu và phòng hát theo kiểu Nhật.

Tại đây, nhân viên phục vụ có giới thiệu chương trình giảm giá 40% tất cả các dịch vụ trong quán, nhóm bạn trẻ mới “tất tay” ủng hộ chủ quán chai rượu champagne với giá 2,8 triệu đồng.

Ngồi chưa đầy 10p thì bạn gái của chủ quán lên ngồi chung mang thêm 4 cốc nước lọc đá mời nhóm thanh niên. “Nhắc lại là bạn gái anh ấy tự gọi chứ bọn em ko gọi! Một lúc sau thì cả anh lên ngồi uống cùng với bọn em, chai Sâm Panh anh chị rót ra đầy cả cốc để uống trong khi bọn e mới dám nhấp môi! Rồi chai Sâm Panh bọn e gọi 2 anh chị uống hết nửa chai”.

Chỉ dùng 1 champagne và 4 cốc nước lọc mà cô gái bị 'dí' cho cái bill 5 triệu

Chỉ dùng 1 champagne và 4 cốc nước lọc mà cô gái bị “dí” cho cái bill 5 triệu

Ngồi chưa đầy 20 phút nhóm bạn trẻ ra về và không quên dặn chủ quán gửi hóa đơn kèm số tài khoản để thanh toán. Tuy nhiên đến lúc nhận được thanh toán, cô gái “đứng hình” trước mức giá cực “chát” của các dịch vụ nhóm họ đã sử dụng.

Dù không yêu cầu ngồi phòng riêng nhưng nhóm bạn trẻ vẫn bị tính phí 300 nghìn đồng một người. Chai champagne cũng chẳng được giảm giá 40% như nhân viên đã tư vấn. Lý giải về vụ việc đề này, chủ quán cho biết quán chỉ giảm giá cho cocktail chứ không giảm giá rượu.

Đáng chú ý, 4 ly nước lọc mà nhóm bạn được mời uống có có giá 100 nghìn đồng một ly.

Em đưa Bill cho bạn bè đi cùng thì ai cũng phát dồ lên vì chính anh V.L mời bọn em đến dự khai chương cơ mà. Thảo nào mà anh giục từ lúc 8h xem đã đến chưa, đến quán ko có chỗ gửi xe còn phải đi chỗ khác gửi mất 50 nữa chứ!

Trần đời em chưa thấy một quả mời khai trương nào đặc biệt thế này luôn. Làm ăn mà lại mời bạn đến dự khai trương rồi dí cho bạn cái bill 5tr thì em cũng xin là xinh vĩnh biệt anh luôn nhé” – cô gái chia sẻ.

Sau cùng, cô gái đã nhắn tin tuyên bố cắt đứt quan hệ bạn bè với chủ quán và không bao giờ tới quán nữa. Tuy nhiên, cô chỉ nhận được câu trả lời “lúc khác anh với em nói chuyện sau” rồi sau đó chỉ xem tin nhắn chứ không trả lời.

tn 6

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã thu hút được sự quan tâm chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận bức xúc trước cách kinh doanh của nhà hàng.

– Có cô bạn có điều kiện lại xông xênh ủng hộ thế này mà ko biết trân trọng thì đúng là dại . Đời dậy rồi : người có tâm ắt có tầm, đây chỉ vì chộp giật khôn lỏi mà mất bạn mất cả hình ảnh.

– Giá tiền thì ko nói , vì tôi ko ăn chơi nên ko định giá dc . Chứ vụ bạn bè tới khai trương mà tự gọi dịch vụ dí vào mặt bạn để câu tiền là không được rồi.

– Có định làm ăn lâu dài không mà buôn bán kiểu này, gì chứ 100k một cốc nước lọc là không chấp nhận được rồi.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, vấn đề này nên giải quyết nội bộ, cô gái không nên đăng lên mạng xã hội bóc phốt vì sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của người bạn.

– Sai thì họ đã xin lỗi tính mỗi tiền rượu rồi đó thôi. Vậy mà vẫn cố phốt lên cho đc. Phốt thế ảnh hưởng tới tương lai sau này của người ta. Cũng phải thông cảm vì người ta chung nhau làm ăn chứ có phải 1 mình họ mở đâu. Vốn liếng bỏ ra đâu có ít, bác cũng hơi nhỏ nhen quá thì phải. Người ta mời bác tới khai trương, muốn miễn phí thì nên đi phong bì trước. Còn tâm thế tới chơi ủng hộ thì đừng tính toán chi li. Cảm thấy chơi ko đẹp, ko hợp thì nghỉ chơi. Chứ vì 2tr8 mà phá miếng cơm manh áo của gia đình người ta cũng tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.