Đã xác định nguyên nhân người phụ nữ Việt tử vong ở Nhật, hành vi man rợ của hung thủ bắt nguồn từ lý do không ai ngờ đếnĐã xác định nguyên nhân người phụ nữ Việt tử vong ở Nhật, hành vi man rợ của hung thủ bắt nguồn từ lý do không ai ngờ đến

Cộng Đồng Mạng

Hôm nay (06/04), cảnh sát đã chính thức công bố nguyên nhân tử vong của người phụ nữ quốc tịch Việt Nam vào hôm 04/04 vừa qua tại Osaka (Nhật Bản).

Vào ngày 04/04 vừa qua truyền thông Nhật Bản đưa tin cảnh sát đã tìm thấy thi thể một người phụ nữ trong ngôi nhà thuộc khu vực Yodogawa-ku, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Theo hãng NHK, danh tính nạn nhân được xác nhận là người phụ nữ tên V.T.L.Quyên (31 tuổi), mang quốc tịch Việt Nam.

Đã xác định nguyên nhân người phụ nữ Việt tử vong ở Nhật, hành vi man rợ của hung thủ bắt nguồn từ lý do không ai ngờ đến - Ảnh 1.

Nạn nhân đang làm nhân viên bán thời gian tại tiệm cơm

Tại Nhật Bản, chị Quyên làm nhân viên bán thời gian ở một tiệm cơm hộp. Đáng chú ý, nơi nạn nhân được phát hiện tử vong là căn phòng thuộc sở hữu của người đàn ông khoảng 50 tuổi ngay trên tầng 2 toà nhà, còn tầng 1 chính là tiệm cơm nơi chị đang làm thêm.

Một ngày sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát Nhật Bản đã có kết quả khám nghiệm tử thi và đưa ra thông báo chính thức về nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Qua đó, người phụ nữ xấu số được cho là tử vong do bị siết cổ vào khoảng 9h00 sáng ngày 03/04. Từ camera an ninh tại cửa hàng cơm hộp, cảnh sát nhận ra rằng người chủ căn hộ và nạn nhân đã cùng nhau rời khỏi quán vào đêm 03/04. Qua đó nghi phạm chính của vụ giết người này đã được khoanh vùng xác định.

Đã xác định nguyên nhân người phụ nữ Việt tử vong ở Nhật, hành vi man rợ của hung thủ bắt nguồn từ lý do không ai ngờ đến - Ảnh 2.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc

Hôm nay (6/4), danh tính nghi phạm liên quan đến cái chết của nạn nhân được cảnh sát xác nhận là ông Toshiie Yamaguchi (59 tuổi), một nhân viên văn phòng ở Yodogawa-ku, Osaka với cáo buộc giết người, cướp tài sản và che giấu thi thể.

Dựa vào suy đoán của cảnh sát, ông Yamaguchi đã hẹn gặp nạn nhân để vay tiền. Tuy nhiên, chị Quyên đã thẳng thừng từ chối yêu cầu của người đàn ông này. Vì quá tức giận nên hung thủ đã dùng tay bóp cổ chị đến chết và cướp tài sản. Sau đó, hắn dùng túi và băng dính dán để che giấu thi thể.

Đã xác định nguyên nhân người phụ nữ Việt tử vong ở Nhật, hành vi man rợ của hung thủ bắt nguồn từ lý do không ai ngờ đến - Ảnh 3.

Căn phòng nơi chị Quyên bị sát hại

Theo truyền thông địa phương, Yamaguchi khai nhận rằng do cuộc sống gặp khó khăn, hắn không kiểm soát được bản thân và tấn công nạn nhân để lấy tiền tiêu. Hiện tại, chi tiết vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan có thẩm quyền điều tra làm rõ.

Nguồn: Kansai TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.