ɴàɴg dâu ɴấu móɴ caɴh chua trứɴg cá ɴgừ đại dươɴg, mẹ chồɴg ɴhìɴ sảɴ phẩm cứ tưởɴg là ‘của quý’

Cộng Đồng Mạng

Những ngày cách ly xã hội có muôn vàn câu chuyện bếp núc ở nhà cười ra nước mắt… Mà câu chuyện nấu canh chua trứng cá ngừ dưới đây là một điển hình.

Mới đây, một trang mạng xã hội chia sẻ bài viết thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chả là cuối tuần muốn thay đổi món cho gia đình, nàng dâu vào bếp nấu món canh chua trứng cá ngừ đại dương và kết quả khiến cả nhà cười không nhặt được miệng khi nhìn thấy sản phẩm được bưng ra.

Chưa cần biết hương vị ra sao, nhưng hình thù của món trứng cá khi chín khiến người xem hết hồn. 100 người nhìn thì cả trăm người đều liên tưởng đến hình ảnh bậy bạ.

Cận cảnh món canh chua trứng cá ngừ đại dương của “dâu đảm”

“Xúc xích ngon không?”, “Cánh đàn ông nhìn ảnh này chắc chột dạ. Léng phéng có ngày…”, “Rồi ai dám ăn”, “Ông không hoạt động được nên giận quá cắt bỏ vào nấu”, “Đau ruột quá bác ạ”…

 

Loạt bình luận cười ra nước mắt của cư dân mạng

Bộ sưu tập những thảm họa nấu nướng dễ khiến người xem ‘nghĩ lung tung’

Dù đã chứng kiến nhiều pha nấu ăn vụng về của chị em nhưng thực sự bộ sưu tập những thảm họa nấu nướng dưới đây vẫn khiến bạn không thể nhịn cười và liên tưởng bậy bạ.

Món dồi “lòi tòi phòi” này cũng khiến người xem “á khẩu”

Nặn nghệ mà thành khuôn kiểu này thì ai dám ăn

Định làm món bánh socola mà tưởng đâu “bãi phân trâu”

Không phải phân chó đâu, món bánh quẩy đấy ạ

Hẳn là phải có một đôi bàn tay “khéo léo” cỡ nào mới tạo hình được cho chiếc bánh phong phú đến mức thế này. Trông có giống bộ phận nhạy cảm không cơ chứ?

Đặt trên mâm cơm bát canh này thì cũng xin… chạy mất dép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.