᙭ɪɴ ʟᴏ̂̃ɪ тгᴇ̂ɴ FɑᴄᴇЬᴏᴏᴋ хᴏɴɡ, ɴᴜ̛̃ Ԁᴜ ᴋһᴀ́ᴄһ һᴏ̛̉ Ьᴀ̣ᴏ ѕɑɴɡ ɪɴѕтɑɡгɑᴍ ᴆᴀ̆ɴɡ 1 ᴀ̉ɴһ ѕᴇхʏ ᴋһᴀ́ᴄ, ᴄᴜ̃ɴɡ ᴄһᴜ̣ρ тᴀ̣ɪ… ʜᴏ̣̂ɪ Аɴ?

Cộng Đồng Mạng

Không đăng riêng lời xin lỗi như trên Facebook, nữ du khách đính kèm 1 tấm ảnh diện bikini nóng bỏng ở Hội An bên Instagram.

Nữ du khách là người mẫu gốc Malaysia trong tối ngày 4/4 đã khiến netizen Việt phẫn nộ vì đăng ảnh tạo dáng phản cảm, lộ vòng 3 khi thả hoa đăng ở Hội An. Sau 48h im lặng “hứng chịu” sự chỉ trích, đến tối 6/4, cô nàng đã xoá ảnh chụp tại phố cổ, đồng thời chia sẻ một status gửi lời xin lỗi, mong muốn có cơ hội quay trở lại Việt Nam.

Xin lỗi trên Facebook xong, nữ du khách hở bạo sang Instagram đăng 1 ảnh sexy khác, cũng chụp tại… Hội An? - Ảnh 2.

Status xin lỗi của nữ du khách đăng trên Facebook, không bao gồm ảnh nào khác

Trước lời xin lỗi cùng lời cam kết rút kinh nghiệm của cô gái, netizen Việt bày tỏ sự chấp thuận. Một vài người vẫn góp ý nhưng không gay gắt như khởi đầu vụ việc.

1 tiếng sau khi đăng bài xin lỗi trên Facebook, cô đã đăng tâm tư tương tự lên trang Instagram hơn 17,4 triệu lượt theo dõi của mình. Đáng chú ý, đi kèm tâm thư trên Instagram là một bức ảnh diện bikini nóng bỏng khác, với định vị check-in là tại một resort cao cấp ở Hội An.

Post xin lỗi của nữ du khách trên Instagram đăng kèm tấm ảnh diện bikini gợi cảm

Xin lỗi trên Facebook xong, nữ du khách hở bạo sang Instagram đăng 1 ảnh sexy khác, cũng chụp tại… Hội An? - Ảnh 3.

Không như Facebook, việc đăng post trên Instagram luôn phải đi kèm ảnh nên việc làm của cô gái là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng với nội dung xin lỗi, bức ảnh gợi cảm có phần chưa phù hợp. Bộ phận netizen Việt và quốc tế khác lại cho rằng tấm ảnh trên có thể chấp nhận, vì chụp trong khuôn viên nghỉ dưỡng của resort, và cũng không quá phản cảm.

Nguồn: Instagram nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.