Тһᴀ̂̀ʏ Ԁᴀ̣ʏ 𝖵ᴀ̣̂т ʟʏ́ пһᴀ̆́п тɪп һᴏ̛̀п Ԁᴏ̂̃ɪ ᴠɪ̀ һᴏ̣ᴄ тгᴏ̀ хᴇᴍ ʟɪᴠᴇѕтгᴇɑᴍ ᴄᴏ̂ ɡɪᴀ́ᴏ ᴍɪпһ Тһᴜ, пһưпɡ хᴇᴍ ᴄᴀ̂ᴜ Ԁᴏ̂̃ пɡᴏ̣т тһᴇ̂́ пᴀ̀ʏ ᴆᴏ̂́ ɑɪ ᴋһᴏ̂пɡ ᴍᴜ̉ɪ ʟᴏ̀пɡ

Cộng Đồng Mạng

Thầy giáo gặp học trò cao tay thế này thì không biết hờn dỗi được bao lâu!

Thầy dạy Vật lý nhắn tin hờn dỗi vì học trò xem livestream cô giáo Minh Thu, nhưng xem câu dỗ ngọt thế này đố ai không mủi lòng

Cô giáo Trần Thị Minh Thu – một giáo viên dạy Vật lý online bất ngờ trở thành cái tên được dân mạng chú ý nhất trong nửa ngày qua sau màn livestream giảng bài hút 72k react của mình. Đến thời điểm hiện tại, page Cô giáo Minh Thu đã có gần 600k lượt theo dõi, một status sương sương cũng nhận về cả trăm nghìn lượt like, được gọi tên ở khắp mọi nơi.

Bởi hiệu ứng cô giáo Minh Thu mạnh mẽ quá khiến giới học trò xào xáo hết cả lên. Ngay cả những cô giáo, thầy giáo khác cũng không thoát khỏi hiện tượng dạy học online đình đám này. Cũng từ đây mà xảy ra vài câu chuyện dở khóc dở cười giữa thầy và trò khiến dân mạng té ghế, ví dụ như câu chuyện dưới đây.

Chẳng là một nam sinh cũng như bao học trò gen Z khác bắt trend vào fanpage của cô giáo Minh Thu để tham gia lớp học online. Chẳng may, thầy giáo dạy Vật lý của cậu bạn phát hiện ra điều này và nhắn tin với giọng điệu hờn dỗi: Học cô live vui không? Có cô làm động lực kỳ này thi trên 9 nhé!

Thầy dạy Vật lý nhắn tin hờn dỗi vì học trò xem livestream cô giáo Minh Thu, nhưng xem câu dỗ ngọt thế này đố ai không mủi lòng - Ảnh 1.

Tin nhắn đến ngay nửa đêm, cũng trùng đúng khoảng thời gian cô Minh Thu phát sóng. Dù lời nói chẳng có gì nặng nề nhưng ai cũng ngửi được ngay mùi hơi trách nhẹ học trò. Nhưng ngay sau đó, cậu bạn này đã bình tĩnh đáp lại ngay: Thầy cũng là động lực của em á thầy!

Nghe câu xoa dịu ngọt xớt này ai mà không mủi lòng cho được. Đúng là nam sinh thật cao tay khi có cách trả lời siêu đáng yêu và chắc chắn là rất vừa lòng thầy giáo. Dân mạng lại có thêm một chủ đề để bàn luận rôm rả:

“May mà mình học xong rồi, không thì trái tim nhỏ nhoi của thầy mình tan vỡ mất!”

“Đang làm chuyện lén lút bị bắt quả tang!”

“Nếu là tui, tui sẽ trả lời : ủa? Thầy cũng coi nữa hả? Haha!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *